News Trending

Bánh su kem hình vòng xe thơm ngon mát dịu

ad+1

Loại bánh này được sáng tạo ra vào năm 1891 để kỷ niệm cuộc thi đua xe từ Paris đến Brest. Vòng tròn của chiếc bánh tượng trưng cho chiếc bánh xe. Nó tr ở thành nổi tiếng đối với các vận động viên đua xe chặng Paris – Brest, một phần bởi nó là một món đủ thứ năng lượng, giàu calo, và hiện giờ loại bánh này có mặt ở khắp các hiệu bánh trên nước  Pháp. Paris brest “được coi” như là một biết thể từ choux, ăn ngon, mát và thơm mùi hạnh nhân.

Cách làm bánh su kem vòng xe không khó!

Nguyên liệu:

Phần vỏ bánh:

- 120ml nước
- 60g bột mỳ đa dụng
- 50g bơ nhạt
- 2 quả trứng gà (55-60g/quả không tính vỏ)
- 1 chút đường








Phần nhân bánh:

- 100ml sữa tươi
- 20gram đường
- 1 lòng đỏ trứng
- 10 gram tinh bột ngô (corn-starch)
- 1/2thìa cà phê (3g) bơ nhạt
- 1/2 thìa cà phê tinh chất vanilla
- 1 nhúm rất nhỏ muối
- 50ml kem tươi

0 nhận xét: